วุ้นเส้นผัดขี้เมา
ส่วนผสม
        วุ้นเส้นตราต้นสน แช่น้ำจนนุ่ม 2 ถ้วยตวง
        กุ้งสด 5 - 6 ตัว
        ปลาหมึกหั่น 1 ตัว
        พริกขี้หนูโขลกหยาบๆ 2 ช้อนโต๊ะ
        กระเทียมโขลกหยาบ 3 ช้อนโต๊ะ
        ข้าวโพดอ่อนหั่นแฉลบ 1/4 ถ้วยตวง
        เห็ดฟาง 1/4 ถ้วยตวง
        ใบกระเพรา 1/2 ถ้วยตวง
        ซอสปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ
        น้ำมันหอย 4 ช้อนโต๊ะ
        น้ำตาลทราย 1 - 2 ช้อนชา
        น้ำซุป 1/4 - 1/3 ถ้วยตวง
 
   วิธีทำ
1. ใส่น้ำมันลงในกระทะพอร้อน กระเทียม พริกขี้หนูโขลก ลงผัดให้หอม
2.
ใส่ปลาหมึก กุ้ง ข้าวโพดอ่อน เห็ดฟาง ลงผัดให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยซอสปรุงรส ซอสหอยนางรม เติมน้ำซุปเล็กน้อย
3. ใส่ วุ้นเส้นตราต้นสน ลงผัดให้เข้ากัน ใส่ใบกระเพรา จัดใส่จานเสิร์ฟร้อนๆ