1. |
ผสมแป้งถั่วเขียว ตราต้นสน แป้งสาลีเอนกประสงค์ เกลือ น้ำเปล่า ไข่ไก่ กะทิ คนให้เนียน เป็นเนื้อเดียวกัน |
2. |
ค่อยๆเติมน้ำตาลลงไปจนหมด กวนผสมให้น้ำตาลละลายหมด |
3. |
เติมผงฟู คนให้เข้ากัน พักไว้ |
4. |
ทาเนยบนกระทะ น้ำไปตั้งไฟให้ร้อนปานกลาง เทส่วนผสมแป้งที่เตรียมไว้ลงในกระทะ ให้หนาปานกลาง รอจนแผ่นแป้งสุก เหลืองหอม ใส่ใส้ตามชอบ |